บริการ

รวดเร็วและดีที่สุด ตลอดอายุการใช้งาน

บริการที่ดีที่สุด มั่นใจได้ 100%

1. จำหน่ายและติดตั้ง พื้นยางสนามแบดมินตัน ตะกร้อ วอลเลย์บอล บาสเกตบอล ฟุตซอล ฟิตเนส โยคะ โรงยิมเนเซียม รวมถึงพื้นยางสนามกีฬาในร่มทุกรูปแบบ
2. รับประกันคุณภาพการติดตั้ง รอยเชื่อมต่อ ตลอดอายุการใช้งาน
3. รับประกันคุณภาพการผลิตของสินค้าทุกชิ้น
4. บริการก่อนและหลังการขายที่รวดเร็ว รับผิดชอบ
5. บริการเตรียมพื้นที่ รื้อถอน ปรับปรุงพื้นที่ก่อนติดตั้ง
6. ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบก่อสร้าง บริหารจัดการ โครงการสนามกีฬาในร่ม
7. ติดตั้ง ซ่อมแซม โดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน มากว่า 10 ปี
8. ติดตั้ง ซ่อมแซม ด้วยเครื่องมือทันสมัย ใช้เทคนิคที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละงาน
9. ให้เช่าสินค้าพื้นยางสนามแบดมินตัน พื้นกีฬาในร่ม
10. จำหน่ายอุปกรณ์ สำหรับสนามกีฬาแบดมินตันครบครัน ให้ท่านพร้อมเปิดใช้งานทันที
11. บริการรับจ้างผลิต สินค้าพื้นยางกีฬาในร่มตามแบบ และตราสินค้า

บริการ

ให้บริการครบวงจรในเรื่องพื้นสนามกีฬาในร่มทุกชนิด

บริการรวดเร็ว

บริการที่รวดเร็ว ทั้งการให้ข้อมูลสินค้า นำเสนอราคา การเข้าติดตั้ง บริการซ่อมแซม และหลังการขายอื่นๆ รับประกันไม่เกิน 15 วัน!

รับประกันความพอใจ

รับประกันความพอใจ ใช้งานสินค้าและบริการของเราแล้วไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน!

บริการแลกเปลี่ยน

บริการซื้อ-ขาย พื้นยางปูสนามกีฬา มือ 2 สภาพดี

บริการครบวงจร

ที่เดียวจบ ครบพร้อมใช้งาน ตั้งแต่เตรียมหน้างาน แนะนำตำแหน่งไฟ ปูพื้น ทาสีเส้น อุปกรณ์เสา เก้าอี้กรรมการ คิ้ว บัว และตัวจบงาน

ให้เช่าสนามกีฬา

บริการให้เช่าสนามกีฬา สำหรับจัดงาน จัดการแข่งขันทุกขนาด ทุกประเภทกีฬา ทั้งระยะสั้น และระยะยาว

บริการรับจ้างผลิตและติดตั้ง

บริการรับจ้างผลิตสินค้า และบริการรับช่วงติดตั้งพื้นสนามกีฬาในร่ม สำหรับแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานขนาดใหญ่

รับประกันคุณภาพสินค้าและบริการ

ระยะเวลาการรับประกันคุณภาพสินค้าที่ยาวนาน ยืดหยุ่น และรับประกันคุณภาพรอยต่อ บริการติดตั้งตลอดอายุการใช้งาน

บริการซ่อมแซม

บริการซ่อมแซม แก้ไข ให้สนาม หรือพื้นยางเดิมของท่านไม่ว่าจะมาจากที่ไหน ให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม

ความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา

บริการ

สนามแบดมินตัน พีบี สปอร์ต ถือเป็นสนามแบรนด์ไทยที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับโลก จากประสบการณ์อันยาวนานของดิฉันที่ได้ทำหน้าที่ตัดสินการแข่งขันแบดมินตันทั่วโลก หรือตามมหกรรมกีฬาต่างๆ อาทิเช่น กีฬาแบดมินตันโอลิมปิค กีฬาแบดมินตันเอเชี่ยนเกมส์ ฯลฯ ซึ่งมาตรฐานของสนามแบดมินตัน พีบี สปอร์ต ที่ดิฉันได้สัมผัสด้วยตัวเองในทำหน้าที่ตัดสินการแข่งขันตามรายการต่างๆ ทั่วประเทศ เช่น รายการชิงแชมป์แบดมินตันอาชีพแห่งประเทศไทย, SCG โอเพ่น (รอบคัดภาค), รายการปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ (จังหวัดตรัง) รายการ BTS เสนานิคม ฯลฯ นั้น มีมาตรฐานเดียวกับในการแข่งขันระดับโลก มาตรฐานเดียวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคซึ่งถือเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของคุณภาพการติดตั้ง ความปลอดภัยของวัสดุ ลายพื้นสนามต่อผู้เล่น

คุณจิตติรัตน์ ฐานุอัครพัฒน์
กรรมการผู้ตัดสินระดับโลก ในกีฬาลอนดอนโอลิมปิค 2012
บริการ

ปัจจุบัน กีฬาแบดมินตัน กำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย ทางหน่วยงานสโมสรทหารบก (วิภาวดี) ของเรา ที่ได้ให้บริการ สนามแบดมินตันแก่บุคลากรและบุคคลทั่วไป ทำการปรับปรุง พื้นที่ โดยเลือกใช้ สนามแบดมินตันรุ่นที่ดีที่สุด และอุปกรณ์ แบดมินตัน เช่น เสา-ตาข่ายมาตรฐานการแข่งขัน ของแบรนด์ PB Sport ทั้งหมด เนื่องจากทางบริษัทฯได้การรับรองจาก สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ รวมทั้งได้รับความไว้ วางใจเลือกใช้งาน และทีมงานเป็นที่ชื่นชมในหน่วยงานทหาร อื่นๆ จำนวนมาก นั่นจึงทำให้ทางหน่วยงานของเราเชื่อถือ เชื่อมั่น ที่จะร่วมงานกับทาง PB Sport ที่มีความเป็นมืออาชีพในกีฬา แบดมินตันอย่างสูง ผมเองในฐานะนักกีฬาคนนนึง หลังจากได้ ใช้งานสนาม ยิ่งมั่นใจว่าหน่วยงานของเราเลือกไม่ผิดแน่นอนครับ

ร้อยตรีอนุภาพ ธีระรัตน์สกุล
อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย
บริการ

สนามแบดมินตัน PB Sport คุณภาพมาตรฐานครับ สมาชิกทุกคน มีความสุขตั้งแต่เปลี่ยนสนามแบดมินตันใหม่ สนามแบดที่ได้ คุณภาพ มาตรฐาน ช่วยลดอุบัติเหตุจากการเล่นแบดมินตัน และ ทำให้ผู้ใหญ่หลายๆ คนในจังหวัดภูเก็ตกลับมาเล่นแบดกันมากขึ้น เพราะ ช่วยลดปัญหาเรื่องอาการเจ็บเข่าได้ดีขึ้นอีกด้วย

คุณปรีชา
ชมรมแบดมินตันบ้านบางเหนียว จ.ภูเก็ต
บริการ

ผมตัดสินใจใช้สนามแบดมินตันของ PB Sport หลังจากที่สนามเก่า ของผมเริ่มเสื่อมสภาพ ผมเลือก PB Sport ด้วยความเชื่อมั่นในเรื่อง การให้บริการ เพราะที่ผ่านมาผมมีปัญหากับบริษัทรับทำสนามเก่า ของผมมาก มีปัญหาอะไรก็ผลักภาระความรับผิดชอบให้กับเราเสมอ แต่แตกต่างกับทาง PB Sport สินค้าของเค้ามีคุณภาพและมาตรฐาน ลูกค้าที่มาเล่นก็มีความสุขไปด้วยที่เราเลือกสนามดีๆมาให้เค้า นอกจากนั้นผมยังเหมือนมีทีมช่างสนามส่วนตัว PB Sport เค้าสามาร ถช่วยเป็นที่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง เพราะทีมงานของเค้าก็เป็นนักกีฬากัน ทั้งนั้น

คุณยุทธ
เจ้าของสนามแบดมินตัน รัชวิภา (8 สนาม)
บริการ

หลังจากผ่านเหตุการณ์น้ำท่วมมาหลายครั้ง สนามแบดมินตันหล่มสัก เรามีสภาพค่อนข้างทรุดโทรม ทางเราก็ได้ติดต่อไปทาง PB Sport เพื่อที่จะขอความคิดเห็นเรื่องการปรับปรุงสนามแบดมินตัน ทาง PB Sport ให้ความร่วมมืออย่างดีมาก ตั้งแต่การปรับปรุงพื้นที่ คำ แนะนำเรื่องการวางผังสนาม รวมถึงไฟส่องสว่างภายในสนาม และ ปูพื้นสนามแบดมินตัน PB Sport ทำให้กีฬาแบดมินตันของหล่มสัก เรากลับมาคึกคักอีกครั้งเลยทีเดียวครับ

คุณเก่ง และคุณหนึ่ง
คณะกรรมการชมรมแบดมินตัน หล่มสัก จ.เพชบูรณ์
บริการ

ทีมงาน PB Sport ไม่เคยทำให้จิ๊บ และเด็กๆ ที่ Kids Zone ผิดหวังเลยค่ะ ตั้งแต่จิ๊บเริ่มติดต่อไป เพื่อสอบถามรายละเอียดสินค้า เค้าก็ให้ข้อมูลอย่าง จริงใจ ชัดเจน จนจิ๊บวางใจ เลือกซื้อพื้นสนามแบดมินตัน ของ PB Sport และที่สำคัญสำหรับลูกค้าอย่างจิ๊บ หรือเวลาเรามีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การใช้งาน การดูแลรักษา หรือแม้กระทั่งการบริหารจัดการธุรกิจการให้ ลูกค้าภายนอกเช่าเวลาออกกกำลังกาย ทางฝ่ายขายของ PB Sport ก็ให้ ความร่วมมือ ให้คำปรึกษาที่ดีเสมอมา

อาจารย์ จิ๊บ-บุรปภัทร
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวณรักษ์